BUỔI KHAI GIẢNG TẠI TRUNG TÂM GDTX-GDNN BÌNH THẠNH

định hướng nghề nghiệp của các bộ tuyển sinh IES

Phổ biến về quy chế học nghề và định hướng nghệ nghiệp trong buổi khai giảng tại trung tâm GDTX-GDNN quận Bình Thạnh

Sáng 12/09. cán bộ tuyển sinh trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn đã có chuyến công tác tại trung tâm giáo dục thường xuyên Bình Thạnh. Tại đây IES đã tổ chức buổi định hướng tại các lớp học nhằm giới thiệu cũng như giải đáp những thắc mắc của các em học sinh về chương trình học, lịch học và tham gia điền phiếu đăng ký trong buổi sáng hướng nghiệp.

buổi định hướng, tuyên truyền về quy định học nghề

Không khí sôi động tại buổi tuyên truyền, định hướng tại Trung tâm GDTX Bình Thạnh

Nội dung tại buổi định hướng sáng ngày 12/09

Tại buổi định hướng này, các thầy cô cán bộ tuyển sinh của Trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn đã trình bày thông tin về chương trình học cũng như chia sẻ những kinh nghiệm cho các em về hướng đi mới trong tương lai.

Các thầy cô hướng dẫn các em đăng kí và hoàn tất một số giấy tờ nhập học cần thiết bao gồm CCCD, bằng tốt nghiệp, đơn miễn giảm,… trước ngày 15/09/2023.

buổi định hướng, tuyên truyền về quy định học nghề

Các em học sinh nhận và điền đơn đề nghị miễn giảm học phí

Nội dung định hướng về ngành Quản lý và kinh doanh khách sạn

Các thầy cô đã có một buổi chia sẻ sôi nổi cũng như truyền đạt đầy đủ các nội dung về chương trình học của ngành quản lý và kinh doanh khách sạn. Với ngành này, các em không chỉ được học những môn học chung như triết học, chủ nghĩa xã hội,… mà còn được học tập những môn học với những bài tập thực hành sinh động như set up buồng phòng, nghiệp vụ lễ tân,…

Ngoài ra, các em còn được thông tin về chính sách học tập, học phí và cũng như được giải đáp thắc mắc về ngành học cũng nghề nghiệp tương lai.

buổi định hướng, tuyên truyền về quy định học nghề

Tìm hiểu ngành Quản lý và kinh doanh khách sạn tại IES

Định hướng về ngành Marketing

Các thầy cô tuyền sinh đã tổ chức một buổi chia sẻ đầy sôi nổi, truyền đạt một cách chi tiết về chương trình học trong ngành Marketing. Đối với ngành này, các bạn học sinh không chỉ được tiếp xúc với các môn học cơ bản, mà còn được tham gia vào các hoạt động thực tế thú vị như xây dựng chiến lược quảng cáo, tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng, và phân tích thị trường, và có cơ hội để trở thành những chuyên viên Marketing có tiếng sau khi ra trường.

Không chỉ thế, trong buổi định hướng này, các em còn nhận được thông tin chi tiết về chính sách học tập, học phí, và cơ hội nghề nghiệp trong ngành này. Đây thực sự là một cơ hội tuyệt vời để khám phá và chuẩn bị cho tương lai trong lĩnh vực Marketing.

buổi định hướng, tuyên truyền về quy định học nghề

Thầy cô tuyển sinh hướng dẫn các bạn học sinh điền phiếu đăng kí, bổ sung hồ sơ

Thông tin liên hệ

TRƯỜNG TRUNG CẤP TIN HỌC KINH TẾ SÀI GÒN TỰ HÀO TIÊN PHONG TRONG ĐÀO TẠO PHỔ THÔNG TRUNG CẤP (THPT VÀ TRUNG CẤP CHÍNH QUY) DÀNH CHO HỌC SINH TỐT NGHIỆP THCS.

KHÔNG THI TUYỂN ĐẦU VÀO

MIỄN 100% PHÍ HỌC NGHỀ

NHẬN NGAY 02 BẰNG THPT VÀ TRUNG CẤP CHÍNH QUY CHỈ SAU 03 NĂM HỌC

Đăng ký tư vấn tuyển sinh 2023 tại ĐÂY

Website: https://ies.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/ies.edu.vn

Địa chỉ: Số 04 Vũ Ngọc Phan, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

Hotline Tuyển sinh: 0984.797.667 – 0914.885.004