KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 – 2024 TRƯỜNG TRUNG CẤP TIN HỌC KINH TẾ SÀI GÒN

khai giảng năm học 2023 - 2024

Sau ngày 5/9 Lễ khai giảng năm học mới toàn quốc vừa rồi thì Trường Trung Cấp Tin Học Kinh Tế Sài Gòn cũng đã liên kết với Trung tâm GDNN – GDTX Quận Gò Vấp để tổ chức buổi Lễ khai giảng lớp đào tạo nghề niên khóa 2023 – 2024 để chào đón các em học sinh Khóa K22.  

 

Sáng ngày 23/09, phía nhà Trường Trung Cấp Tin Học Kinh Tế Sài Gòn đã đến và tổ chức buổi lễ khai giảng nghề Tin học ứng dụng và Quản lý & Kinh doanh Khách sạn với sự chào mừng của các tân học sinh và phía ban lãnh đạo Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên quận Gò Vấp.

IES khai giảng tại Trung Tâm GDNN - GDTX Gò Vấp năm học 2023 - 2024
Lễ Khai Giảng tại Trung Tâm GDNN – GDTX Gò Vấp

Buổi lễ khai giảng diễn ra trang trọng và đầy nghi thức

Tham dự buổi lễ khai giảng gồm có sự góp mặt của các đại diện đến từ trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn và Trung tâm GDNN – GDTX Gò Vấp

Về phía đại diện của Trường Trung Cấp Tin Học Kinh Tế Sài Gòn là Thầy Nguyễn Quang Huy phó hiệu trưởng, Thầy Dương Trần Thanh Phương, Cô Nguyễn Thị Thu Hiền là cán bộ nhà trường.

Về phía Trung tâm GDNN – GDTX Gò Vấp có ông Phạm Minh Tùng – Giám đốc Trung Tâm, cô Ngô Thị Vĩnh Viễn – GVCN lớp TU22GV – TU1,TU2,TU3.

Bên cạnh đó, còn có sự tham gia các thầy cô và cán bộ khác của Trung tâm và Nhà trường.

Giáo viên, cán bộ Trung Tâm GDNN - GDTX Gò Vấp và Trường Trung Cấp Tin Học Kinh Tế Sài Gòn
Đại diện Trung Tâm GDNN – GDTX Gò Vấp và Trường Trung Cấp Tin Học Kinh Tế Sài Gòn

Phó hiệu trưởng Trường Trung Cấp Tin Học Kinh Tế Sài Gòn lên đọc diễn văn và chia sẻ cảm nghĩ về buổi lễ

Trong buổi lễ, Thầy Nguyễn Quang Huy đã mang đến một bài diễn thuyết đầy ấm áp và ý nghĩa trong không khí hân hoan của ngày này. Trong bài diễn văn của mình, Thầy Nguyễn Quang Huy có thể đã chia sẻ những suy nghĩ và thông điệp:

Năm học này, chúng ta hãy học hỏi từ nhau và chia sẻ kiến thức. Hãy tạo môi trường học tập thân thiện, nơi mà mọi người có thể tự tin thảo luận và đặt câu hỏi. Đừng sợ thất bại, vì thất bại là bước đệm đến thành công. Hãy đối mặt với thử thách và hãy luôn nỗ lực để vượt qua

Thầy Nguyễn Quang Huy đã tham gia và đọc diễn văn trong buổi lễ khai giảng. Điều này thể hiện sự tôn trọng và ủng hộ của Thầy đối với nền giáo dục và tạo thêm sự phấn khích trong không khí khai giảng.

Diễn văn của Thầy chắc chắn đã truyền đạt những thông điệp tích cực và niềm vui đến tất cả mọi người tham dự buổi lễ. Khai giảng là một dịp quan trọng để khơi dậy nhiệt huyết, tạo động viên và kỳ vọng cho học sinh và giáo viên trong một năm học mới.

diễn văn khai giảng trường IES
Thầy Nguyễn Quang Huy – Phó Hiệu Trưởng Trường Trung Cấp Tin Học Kinh Tế Sài Gòn đọc diễn văn khai giảng

Sau khi đọc diễn văn và chia sẻ cảm nghĩ thầy Nguyễn Quang Huy – Phó Hiệu Trưởng đã đánh trống khai trường hiệu lệnh khởi đầu của một năm học mới, tiếng trống trường rộn vang bắt đầu cho hành trình khám phá tri thức mới với 3 vùi trống được vang lên như báo hiệu năm học mới diễn ra đầy hi vọng và khởi sắc cho tương lai các em học sinh khóa K22.

đánh trống khai trường, bắt đầu năm học mới
Thầy Nguyễn Quang Huy – Phó Hiệu Trưởng Trường Trung Cấp Tin Học Kinh Tế Sài Gòn đánh trống khai trường

Công bố quyết định mở lớp

Cô Nguyễn Thị Thu Hiền công bố quyết định về việc mở lớp tại buổi lễ khai giảng

Nối tiếp chương trình Cô Nguyễn Thị Thu Hiền – phụ trách phòng đào tạo nhà trường công bố quyết định mở lớp.

Giám đốc Trung tâm GDNN – GDTX Gò Vấp – Thầy Phạm Minh Tùng chia sẻ về buổi khai giảng năm học mới

Thầy Phạm Minh Tùng – Giám đốc Trung tâm phát biểu chào mừng năm học mới

Hòa chung không khí khai giảng năm học 2023 – 2024, Thầy Phạm Minh Tùng – Giám đốc Trung tâm phát biểu chào mừng năm học mới gửi đến toàn thể học sinh, cán bộ giáo viên, nhân viên tại Trung tâm và Nhà trường.

Đại diện học sinh khóa K22 đọc quyết tâm thư trong buổi lễ khai giảng  

Đại diện học sinh trường Trung cấp Tin học kinh tế sài gòn đọc quyết tâm thư
Đại diện học sinh đọc bản quyết tâm thư trong buổi lễ khai giảng

Năm học Khoá K22 sẽ không chỉ là một chặng đường học tập mà còn là một hành trình của sự phát triển cá nhân, mỗi người trong khoá K22 đều có một ước mơ riêng đại diện phía học sinh em Nguyễn Lâm Tuyền lớp TU22GV – TU2 lên phát biểu để bày tỏ niềm tự hào và lời hứa trong năm học mới:

“Nhiệm vụ và trách nhiệm của mỗi học sinh là rất vẻ vang nhưng cũng rất nặng nề đòi hỏi các em học sinh phải luôn phấn đấu, học tập rèn luyện, tu dưỡng để trở thành con ngoan trò giỏi – trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước”

Nghi thức trao hoa, tặng quà trong buổi lễ khai giảng

Buổi lễ khai giảng là một sự kiện đặc biệt, đánh dấu sự bắt đầu của một năm học mới. Nghi thức trao hoa trong buổi lễ khai giảng là một cách thú vị để thêm sự tươi mới và ý nghĩa vào sự kiện này, để lưu giữ khoảnh khắc quan trọng và đáng kính này phía ban tổ chức đã trao hoa và chụp ảnh lưu niệm thể hiện sự biết ơn các Thầy, Cô và ban lãnh đạo Trung tâm đã kết hợp tạo ra môi trường giáo dục tích cực và hiệu quả giúp các em học sinh mở rộng tri thức kết nối tương lai.

Học sinh đại diện khóa K22 trao hoa cho thầy
Đại diện học sinh khóa K22 trao hoa

Hi vọng các em học sinh Khóa K22 sẽ cố gắng học tập và phát triển bản thân nhiều hơn trong năm học mới, tiếp thu được nhiều kiến thức và nâng cao tay nghề lẫn trình độ để đạt được những thành tích xuất sắc, xứng đáng là những con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Trong niềm vui buổi lễ khai giảng chào năm học mới, Thầy Nguyễn Quang Huy đại diện Trường Trung Cấp Tin Học Kinh Tế Sài Gòn trao phần quà cho Trung Tâm GDNN – GDTX Gò Vấp hỗ trợ cho cán bộ nhà trường, học sinh in ấn trong quá trình học.

trao quà
Trường Trung Cấp Tin Học Kinh Tế Sài Gòn trao phần quà cho Trung Tâm GDNN – GDTX Gò Vấp

Bế mạc buổi lễ ban tổ chức gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc sự giúp đỡ các các bậc phụ huynh trong các năm học vừa qua và trong năm học mới. Bước trên thêm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường Thầy và trò nhà trường hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi năm học mới, buổi lễ khai giảng diễn ra đầy tốt đẹp và thành công!

Một số hình ảnh khác của buổi lễ khai giảng lớp nghề khóa K22

Xem thêm những hình ảnh khác Tại đây

<<<Xem thêm: Các ngành học tại IES

<<<Xem thêm: Liên thông Đại học Mở Hà Nội – Hệ Đào tạo từ xa 

Thông tin liên hệ

TRƯỜNG TRUNG CẤP TIN HỌC KINH TẾ SÀI GÒN TỰ HÀO TIÊN PHONG TRONG ĐÀO TẠO PHỔ THÔNG TRUNG CẤP (THPT VÀ TRUNG CẤP CHÍNH QUY) DÀNH CHO HỌC SINH TỐT NGHIỆP THCS.

KHÔNG THI TUYỂN ĐẦU VÀO

MIỄN 100% PHÍ HỌC NGHỀ

NHẬN NGAY 02 BẰNG THPT VÀ TRUNG CẤP CHÍNH QUY CHỈ SAU 03 NĂM HỌC

Đăng ký tư vấn tuyển sinh 2023 tại ĐÂY

Website: https://ies.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/ies.edu.vn

Địa chỉ: Số 04 Vũ Ngọc Phan, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

Hotline Tuyển sinh: 0984.797.667 – 0914.885.004

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.